Tin tức - sự kiện
0
Giỏ hàng đang trống!

Tin từ Thành Vạn Phát

Bảng giá sơn Mykolor Nana 2020

Mykolor Nana là dòng sản phẩm sơn cao cấp của hãng sơn Mykolor với 1099 màu sơn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về lựa chọn phối màu. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại, Mykolor Nana còn đảm bảo được về mặt chất lượng chống thấm cùng độ bóng cao giúp khả năng lau chùi hiệu quả, đảm bảo cho ngôi nhà bạn luôn trong trạng thái khoe sắc. Ngôi nh&a..

Thời gian: 17/04/2020

Xem tiếp

Bảng giá sơn Mykolor Touch 2020

Mykolor Touch - Chạm đến sự hoàn hảo Mykolor Touch là dòng sản phẩm trang trí cao cấp gần như hoàn hảo của Mykolor về sự láng mịn, mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho không gian nội thất và ngoại thất của ngôi nhà bạn. Không những tinh tế về mặt màu sắc với 1089 màu, mà Mykolor Touch còn là sản phẩm tin cậy về mặt chất lượng với tính năng bền màu, chống ..

Thời gian: 16/04/2020

Xem tiếp

Bảng giá sơn Mykolor Grand 2020

Mykolor Grand với bộ sưu tập màu đồ sộ đảm bảo mang lại nhiều ý tưởng màu sắc hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đảm bảo về độ bền đẹp, dễ lau chùi, thân thiện với môi trường và dễ tạo cảm hứng thiết kế thì Mykolor Grand chính là điều bạn đang tìm kiếm. Với hệ thống hàng trăm đại lý trải dài từ Bắc đến Nam, tùy vào chính s&aa..

Thời gian: 16/04/2020

Xem tiếp

Sơn Mykolor có tốt không? Sơn Mykolor có bao nhiêu loại sản phẩm

 Sơn Mykolor có tốt không? Sơn Mykolor có bao nhiêu loại sản phẩm? Các nội dung chính trong bài viết 1. Đánh giá chung về dòng sơn mykolor 1. Sơn Mykolor có tốt không? 2. Cách bảo quản sơn nước Mykolor còn thừa tốt nhất 3 Sơn Mykolor có bao nhiêu loại sản phẩm? Sơn Mykolor là cái tên chắc chắn không thể bỏ qua nói đến việc tân t..

Thời gian: 07/04/2020

Xem tiếp

Phân biệt sơn Mykolor thật và giả

Sơn Mykolor là một trong bốn thương hiệu của hãng 4 Oranges Co…Ltd danh tiếng. 4 thương hiệu bao gồm sơn nhà Mykolor, sơn Spec, sơn Boss và sơn Expo. Cả 4 thương hiệu trên có vốn đầu tư 100% từ Mỹ. Các sản phẩm sơn Mykolor không dễ gì làm giả nhưng sơn Mykolor không phải là không có sơn giả, theo quy luật trên thị trường hàng hóa, sản phẩm càng nổi tiếng thì điều..

Thời gian: 07/04/2020

Xem tiếp

Sơn Mykolor của nước nào

Sơn Mykolor của nước nào? Sơn Mykolor của công ty nào?  Giới thiệu công ty 4.Oranges Co; Ltd Câu hỏi sơn Mykolor của nước nào? cũng đã có rất nhiều khách hàng muốn tìm tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất sơn Mykolor để quyết định sử dụng cho công trình của mình. Bài viết dưới đây của Thành Vạn Phát sẽ trả lời câu hỏi này của qu&yacut..

Thời gian: 05/04/2020

Xem tiếp

Bảng màu Sơn Mykolor năm 2020 có gì mới

Như các bạn đã biết, từ năm 2014 , từ 1 nhãn hiệu Sơn Mykolor Touch, hãng sơn Mykolor (Công ty 4Oranges ) đã cho ra đơi nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng nhằm đa dạng hóa kênh phân phối đến tận tỉnh, huyện và các vùng xa khu vực nhà máy  Qua đó các bạn có thể thấy hãng sơn này đã không ngừng nổ lực ..

Thời gian: 04/04/2020

Xem tiếp

Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu phần trăm

Sơn Mykolor hiện có 5 thương hiệu: Sơn Mykolor Touch, Sơn Mykolor Grand, Sơn Mykolor Nana, Sơn Mykolor Passion và sơn Sơn Mykolor Walcare Sơn Mykolor chiết khấu bao nhiêu phần trăm phụ thuộc vào bảng giá mà quý khách đang tham khảo cho từng khu vực đại lý và nhãn hiệu Mykolor sử dụng             Ngoài yếu tố thương hiệu  sản phẩm Mykolor n&..

Thời gian: 04/04/2020

Xem tiếp