Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
0
Giỏ hàng đang trống!

TẦM NHÌN , SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu phân phối Sơn Chính Hãng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Tạo sự tin tưởng đến quý khách hàng, góp phần mang đến những công trình mang vẻ đẹp hoàn mĩ, bền chắc với thời gian.

2. Slogan và sứ mệnh

“Paint your house, Paint your life – Sơn nhà, sơn cuôc sống của bạn”

Với sứ mệnh không chỉ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm Sơn chất lượng, đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi công trình. PaintMart luôn không ngừng gia tăng các giá trị dịch vụ, mang đến sự tiện lợi, hiện đại và chuyên nghiệp. Giúp cho mọi ngôi nhà không những đẹp, bền vững mà còn thể hiện đúng sở thích và phong cách của gia chủ. Từ đó đem lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và thịnh vượng cho từng ngôi nhà Việt

3. Định vị:

THÀNH VẠN PHÁT PHÁT TRIỂN VÀ ĐƯA THƯƠNG HIỆU: PAINTMART ® TRỞ THÀNH HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

 

2. Các giá trị cốt lõi

CAM KẾT, NỖ LỰC, CHUYÊN NGHIỆP, CON NGƯỜI LÀ NHÂN TỐ PHÁT TRIỂN

  • Cam kết: Thành Vạn Phát luôn xem đạo đức nghề nghiệp là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Do đó chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Nỗ Lực: Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như quý đối tác, PaintMart luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Dành trọn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng cũng như phấn đấu xây dựng Công ty trở thành thương hiệu phân phối UY TÍN trong ngành
  • Chuyên nghiệp: Thành Vạn Phát đề cao sư chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong cơ cấu tổ chức công ty, quy trình bán hàng và hợp tác với đối tác, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong mô hình phân phối, xứng đáng với sự lựa chọn của Quý khách hàng và đối tác.
  • Lấy con người làm nhân tố phát triển: PaintMart luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên, đồng nghiệp, xã hội bằng sự tôn trọng và thiện chí.

Chúng tôi coi nhân viên - nhân tố con người là tài sản quý giá nhất; là tiền đề phát triển và ổn định, vững chắc của công ty.